Dịch vụ Sửa chữa lỗi wifi tại nhà Tp hcm

DỊCH VỤ SỬA WIFI TẠI NHÀ TP HCM

CHL chuyên Lắp đặt sửa chữa Wifi tại nhà hàng, Khách sạn, mạng gia đình tại nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng Tp.HCM

   Nhà bạn, nơi bạn làm việc đang gặp sự cố về Internet, máy tính điện thoại không vào được wifi, máy vào được máy không, vào được nhưng không lướt web được hoặc lướt web chậm.

Máy tính kết nối wifi nhưng bị gạch chéo đỏ, bị chấm than không lướt web hay truy cập mạng được.


    Các nhà mạng khi lắp đặt cung cấp đường truyền Internet cho bạn thường chỉ sử dụng một modem miễn phí, loại modem này chỉ đáp ứng được 10 - 20 người truy cập vào mạng cùng lúc, những thiết bị truy cập sau thường không thể vào được, vào báo lỗi limited access, loại modem này không thể đáp ứng được cho công ty quán cafe nhà hàng khách sạn với lượng người truy cập nhiều. Bạn không đáp ứng được nhu cầu online của khách hàng, làm cho lượng khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của bạn ít hơn làm cho doanh thu giảm đi phần nào.


Người dùng wifi hay hiểu nhầm cứ nghĩ gắn nhiều cục phát wifi là cho nhiều người truy cập hơn, điều đó hoàn toàn không đúng. Muốn hệ thống wifi hoạt động ổn định cần sử dụng những modem, thiết bị thu phát wifi chịu tại cao.

- Ví dụ như: Draytek 2912 chịu tải được 30-40 thiết bị truy cập cùng lúc, draytek 2925 chịu tải được 80 thiết bị... Sử dụng kết hợp với những modem phát wifi thương hiệu nổi tiếng hoạt động bền bỉ như Wifi TP-LINK, Wifi Aptek, Draytek vigor, Wifi Engenius, Wifi Unifi...

Một hệ thống mạng wifi bao gồm gói cước cáp quang phù hợp với nhu cầu sử dụng, một modem chịu tải và thiết bị phát wifi để phủ sóng cho từng không gian nhà hàng khách sạn, công ty, quán cafe... 

Nếu hệ thống mạng wifi của bạn bị lỗi không xài được. Hãy liên hệ với chúng tôi Vi Tính CHL Chuyên tư vấn lắp đặt sửa wifi tại nhà, hệ thống mạng chuyên nghiệp uy tín tại Tp HCM. Hệ thống Wifi lớn hoạt động ổn định đáp ứng lượng người sử dụng cao.

Vi Tính CHL Support online cho hệ thống của khách hàng 24/7. Khi hệ thống mạng wifi của bạn gặp sự cố sẽ có kỹ thuật hỗ trợ xử lý tận nơi nhanh chóng đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động ổn định 24/24.

Ngoài dịch vụ sửa wifi tại nhà chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như dịch vụ Nạp mực máy in tận nơi Tphcm.

Bảng giá nạp mực máy in tận nơi Tp hcm


==> Lắp đặt hệ thống Camera quan sát tại nhà chuyên nghiệp uy tín chất lượng hình ảnh Full HD


Hình ảnh Demo lắp đặt Camera

==> Quay lại đầu trang Sửa wifi tại nhà Tp hcmĐăng Ký Nhận Email

Hotline: 0963.197.113

Lịch làm việc:

Thứ 2-Thứ 7: 7h30 - 18h

Ngày lễ & CN: Vui lòng gọi điện

DỊCH VỤ TIN HỌC CHL

Địa chỉ: 80, Đường 6, Phường Linh Xuân,  TP.Thủ Đức, HCM

324 Cây Trâm, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

34D11 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện Thoại: 0963.197.113 & 0898.316.805 | Email: vitinhchl37@gmail.com

Yêu cầu JavaScript
Chúng tôi rất tiếc, nhưng Website sẽ không hoạt động đúng nếu không bật JavaScript. Nếu bạn không thể bật JavaScript, hãy thử truy cập mobile-optimized website.